Những công việc kiếm được nhiều tiền dành cho bà bầu

Bạn khéo tay và thích làm đồ handmade, tại sao không tận dụng để kinh doanh tại gia trong thời kỳ mang bầu?

1
Dạy kèm

Dạy kèm là một cách kiếm tiền tại gia tuyệt vời cho các bà mẹ mang thai. Việc dạy thêm này không bắt buộc bạn phải làm giáo viên mà đơn giản chỉ là dạy về lĩnh vực bạn thành thạo. Ngày nay, rất nhiều người đi làm gia sư hoặc nhận kèm thêm Tiếng Anh tại nhà. Bạn cũng có thể dạy kèm trực tuyến để không phải lo lắng về việc sắp xếp không gian giảng dạy trong nhà mình. Những gì bạn cần là kết nối mạng Internet chất lượng tốt.
2
Bán đồ handmade

Từ các loại túi xách, khăn thêu đến đồ ăn…, chỉ cần khéo tay một chút, bạn đều có thể tự làm và tạo lợi thế cạnh tranh giá rẻ so với thị trường. Nhu cầu về các mặt hàng handmade hiện nay khá cao bởi tính an toàn, độc đáo so với các sản phẩm cùng loại được bán nhan nhản. Nếu có chút hoa tay, tại sao bạn không thử làm bánh sinh nhật, bánh cưới? Hoặc bạn có thể tự mình làm khung ảnh, thiếp chúc mừng, đồ trang sức đính cườm, túi xách… để vừa bán hàng online vừa nhập sỉ cho các đơn vị khác.


Bạn khéo tay và thích làm đồ handmade, tại sao không tận dụng để kinh doanh tại gia trong thời kỳ mang bầu?

3
Biên dịch

Nếu thông thạo một ngoại ngữ nào đó, bạn có thể tính đến việc dịch thuật cho các nhà xuất bản, báo chí. Các công ty có thể thuê những dịch giả tại nhà với kỹ năng ngôn ngữ tốt. Chỉ cần bạn làm việc nghiêm túc, gửi bài vở đúng hạn, chắc chắn sẽ không quá khó khăn để tìm được một công việc dịch thuật part-time làm ngay tại nhà.

4
Tư vấn

Nếu đã từng giữ vai trò tư vấn, trong thời kỳ bầu bì, bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm tại nhà với vị trí một nhà tư vấn kinh doanh, tư vấn tiếp thị, tư vấn thiết kế hay cung cấp dịch vụ tư vấn về CNTT… Đây là lĩnh vực mà rất nhiều người cần bởi không phải ai cũng biết hết mọi lĩnh vực. Người ta thường tìm đến các nhà tư vấn khi động đến một vấn đề mình không thành thạo. Lúc đó, bạn sẽ là người đưa ra cho họ những gợi ý hiệu quả.

Nếu đã có kinh nghiệm làm tư vấn, bạn hoàn toàn có thể chọn nó làm công việc tại nhà trong lúc bầu bí.

5
Kế toán

Ngày nay, nhiều công ty thuê kế toán ngoài vào những khoảng thời gian cần thiết như quyết toán quý, báo cáo thuế, báo cáo tài chính… thay vì ký hợp đồng dài hạn với một kế toàn viên. Các bà bầu có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này hoàn toàn có thể tìm việc làm part-time, miễn sao bạn vẫn giữ được tính cẩn thận, chú đáo để khách hàng tín nhiệm. \

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *